Giao nước phục vụ cho các hoạt động thể thao và giải trí như bơi lội, gym ,tennis , yoga, golf

Cung cấp nước hoạt động thể thao:

Giao nước suối chai nhỏ cho bơi lội
Cung cấp nước bình cho phòng Gym
Nước uống bình cho chơi tennis
Giao nước cho triển lãm ẩm thực

+ Bơi lội cần cung cấp nước cho cơ thường xuyên hơn chúng ta tường. vì quá trình bơi lội chung ta cần Nước, rất cần thiết trong việc vận chuyển các tế bào hồng cầu đi khắp cơ thể, cũng như sự hình thành protein và glycogen. nếu để mất nước, chủ yếu thiếu hydrat hóa sẽ dẫn đến tình trạng mệt mổi, phán ứng chậm, chuột gút trong và ngoài bể bơi, Vì vậy, để hạn chế tình trạng mất nước, vận động viên bơi lội nên uống ít nhất 0.35 ml nước 1h30 giờ trước khi bơi và chú ý thường xuyên bù nước trong quá trình bơi không được uống quá nhiều nước. Việc bù nước sau khi tập luyện hay thi đấu cũng cần thiết để thúc đẩy phục hồi cơ bắp, tăng khả năng vận chuyển hồng cầu trong cơ thể. nước lộc hay nước chai nhỏ 350ml lavie hay vĩnh hảo khoáng là lựa chọn tốt nhất.
giao nước cho hồ bơi-tenis
+ Cung cấp nước bình cho phòng Gym: Ngày nay việc trong mỗi phòng tập Gym có bình nước để sẵn cho các vận động viên không còn mấy xa lạ. nói chung phòng tậm Gym nào cũng có nước bình 20 lít để sẵn. Vậy chúng ta là người tập gym có khi nào bàn nghĩ  uống nước thế nào cho đúng cách, hiệu quả trọng việc tập Gym?
    Nhu cầu nước của người bình thường là 1 lít nước cho mỗi calories vào từ thức ăn, nếu vậy 2 calories đồng nghĩa với người đó cần uống nước  2 lít nước đúng không các bạn. Do đó người này chỉ cần uống 1-1.5 lít nước mà thôi.


Tuy nhiên đối với người chơi thể hình thì khác nhé các bạn do nhu cầu nước nhiều hơn trong tập luyện và việc đào thải cặn bả của protein. Trung bình cần 9ml nước cho 1 calories giải phóng từ protein phát sinh trong quá trình tập luyện. Như ta đã biết 1g protein giải phóng 6 calories. Do đó một người 75kg sử dụng 2g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể thì sẽ cần lượng nước là 75 x 2 x 4x 6=3,6 lít nước.  vậy bạn sẽ uống 5 chai 0,5 ml nước trong quá trình tập luyện nên uống nước lavienước khoáng vĩnh hảo để bổ sung lượng khoán

sân tenis quận 7nước uống sân gold quận 7

Comments