Nước suối đám tang và người yêu cũ

Home » Liên Hệ » Nước suối đám tang và người yêu cũ

Nước suối đám tang và người yêu cũ

giao nước bình tận nơi

cung cấp nước suối bình 20l

gọi nước uống tận nơi

NGƯỜI YÊU CỦ và GIAO NƯỚC ĐÁM TANG

Mình khởi nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ một cái gì đó, có nên kêu gọi bạn bè, gia đình, người quen ủng hộ mình hem? Câu trả lời là hem. Chớ có dại dột.
Nhiều bạn ngạc nhiên, nhưng đó là sự thật. Nên khi mình mở ra làm, khách hàng mình nghĩ đầu tiên là người quen. Ví dụ nói với bạn bè, tao mới mở Quán hải sản bên khu B, mày nhớ ghé ăn. Rồi nó ghé QUÁN HẢI SẢN chỗ mình, dẫn đến rất nhiều lúng túng. Mình bán phải đặc biệt tí, thêm Tôm, Bún, cua biển, thêm thịt, chứ giống khách khác thì cũng không ổn. Nó ăn xong, mình không giảm giá cũng kỳ, mình lấy tiền cũng kỳ, mà không lấy tiền thì cũng kỳ nốt. Cảm giác MANG ƠN, nợ 1 món nợ tình cảm nó đè nặng trên người. đó là phần mình
nơi bán nước suối 19l
giá nước uống bidrico quận 8

Mở đại lý nước uống bình 20l

Dưới góc độ người ủng hộ, họ sẽ suy nghĩ khác. khi kinh doanh thì phải lấy tiền. Nếu lấy tiền, nó sẽ nói như thế này trời trời giờ nó chủ quán mà vô ăn nó cũng lấy tiền, đi kể tùm lum. “mở đại lý nước bình” Không lấy tiền nó nói trời ơi sao không lấy, tao ngại quá bữa sau tao không qua nữa, hoặc đứa phức tạp hơn nó còn nghĩ “nó làm chủ rồi, nó khinh không lấy tiền tao”, cũng đi kể tùm lum. Cuối cùng phải làm sao cho người yêu củ, người ơi?TỐT NHẤT là KHÔNG KỂ, KHÔNG TÂM SỰ chuyện “đại lý nước bình” của mình cho người thân bạn bè, kể cả cha mẹ vợ chồng con cái. Chuyện ai nấy làm. Không bán cho người thân là nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh.

nước suối đám tang chia sẻ bạn kinh nghiệm như sau:

đăck biệt nghề seo Những bạn sinh viên mới ta trường làm sale, làm bán hàng, mới vô thấy bán khí thế, nhưng toàn cho người quen người nhà…thì đứa đó quá dở. Vì người thân của nó mua xong thì hết mối. Một số bạn tuyển nhân viên kinh doanh, thấy nó có quan hệ gia tộc nhiều, mừng quá mời vào, tuy nhiên không lâu dài được, nó bán xong cho ông chú bên Việt Teo, ông cậu bên Việt Tóp, Bà cô bên Tâm tít  tv…thì hết biết bán cho ai, bèn nghỉ việc.

gọi nước uống bình tận nơi

ĐỪNG BAO GIỜ TẬP TRUNG THỜI GIAN BÁN CHO ĐỐI TƯỢNG ỦNG HỘ. Ủng hộ thì không lâu dài được. Nhớ nhé các bạn. mình vd trường hợp như sau: Đừng có nghĩ chồng mình làm hiệu trưởng cái trường đó mà mở căng tin bán cho học trò, giáo viên để họ ủng hộ. hay cha mẹ Họ ủng hộ cũng chỉ vài ba bữa à, mà uy tín của chồng mình lại không được tốt, lỡ nó ăn của vợ mình rồi thì mình khiển trách nó không mạnh miệng được nữa. Xưa thời bao cấp khó khăn, có nhiều thầy cô giáo vừa đi dạy vừa bán cà rem.

giao nuoc suoi tận nơi

Bữa sau em sẽ mua nước suối bình của bà Tư ngoài cổng trường cho cô biết mặt, I will let you know my face. Đấy, Nước suối đám tang dạng ly nó khổ thế thấy, nó là học trò, tự dưng biến thành khách hàng, là câp trên của mình .

ép nó ủng hộ thì sao mà lâu dài được.

Chưa kể là quan hệ dạy hoc sẽ không tốt do có business cà rem, sinh tố xen vào khổ thế không biết. vây Làm kinh doanh, cách xây dựng khách hàng đúng là phải tìm khách ổn định, tìm khách bên ngoài, tìm khách có nhu cầu thế thì hay hơn phải không các bạn. đó là ý kiến của riêng giao nước tận nơi của mình

giao nước cho quán cafe – quán nhậu – công ty

Việc mua hàng phải xuất phát từ NHU CẦU. Người ta không có nhu cầu thì tạo cho người ta nhu cầu. Xưa thấy tôi bán nước ly dành cho nước đám ma, tôi nói với bà xả đối tượng chính của nước suối đám tang là người chưa bao giờ dùng nước đám tang. đang tạo ra nhu cầu bằng cách xây dựng “SỰ TIỆNG LỢI”, và đúng vậy, rất nhiều bạn. bạn có thấy người Nhật k? vì nước nhật muốn bán xe ô tô cho việt nam, ” Nước suối dạng ly cho đám tang” họ đã viện trợ cho nước chúng ta hệ thống đường sá cao tốc này nọ, tạo ra nhu cầu mua xe cho người dân nước này. muốn mua nước uống hải tài trợ nước uống bình Ví dụ vậy.

nuoc tam lavie dam tang
Giao nước suối ly

Ảnh giao nước  sáng xớm
Mấy lời nhắn nhủ cho NGƯỜI YÊU CỦ. Tự xây dựng hệ thống khách mới toanh, rồi biến họ thành khách ruột, khách quen, bạn hàng. Tạo ra nhu cầu, HÃY BIẾN KHÔNG THÀNH CÓ.